หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2563

Riot Games buff mạnh cho Lulu vì quá kém trong đấu Trường Chân Lý

Bạn dạng chơi Trường Chân Lý mùa 4 đã được ra mắt cùng nhận thấy sự luận bàn sôi nổi của những người chơi trong vòng forum trò chơi trực tuyến. dù vậy đã đc chuyển đổi về số lượng, trang bị cùng tộc/hệ nhưng bạn dạng mùa 4 vẫn không thay đổi một số trong những yếu tố như cách thức sở hữu những vị tướng, các cải thiện độ, data 3d bàn cờ… dẫu thế, sự đổi khác về sức mạnh của vị tướng Lulu cũng làm những gamer vô cùng bất thần khi nó hèn đến mức không thể tạo nên bất kỳ sát thương nào. vì vậy, Riot Games đã đặt ra đợt biên tập vị tướng này cùng mong muốn nó sớm trở lại cùng cuộc chiến.

Lulu là vị tướng quá nhát chỉ trong chiến Trường Chân Lý mùa 4

Lulu là 1 trong vị tướng không được game thủ trọng dụng, thậm chí là bình chọn thấp chỉ trong đấu Trường Chân Lý mùa 4 vì bộ kỹ năng của Lulu không còn làm nên sát thương. Vị tướng này dường như tung chiêu đến 2 lần nhờ buff Hệ Tộc nhưng lại không hề tạo nên bất cứ con số sát thương nào. Đó là một điều rất chi là không mong muốn. lý thuyết của chiến Trường Chân Lý là sự việc đa chủng loại về đội hình thì việc những gamer muốn bỏ Lulu ra khỏi meta trò chơi đã khiến cho Riot Games buộc phải vào cuộc. Đó cũng chính là Lý Do mà Riot Games lên kế hoạch chỉnh sửa để vị tướng này đc gamer sử dụng nhiều hơn, tạo nên lượng sát thương tương đối ổn định mỗi lúc vị tướng này tung chiêu trong vòng cuộc chiến.

Lulu quá yếu trong chơi Trường Chân Lý mùa 4

Riot Games buff mạnh cho tướng Lulu

Đợt biên tập new của Lulu trong vòng đấu Trường Chân Lý đã chấm dứt, vị tướng này đã xuất hiện bên trên máy chủ PBE với những thay đổi đáng chú ý như: Giảm lượng máu cộng thêm của kĩ năng từ 350/500/100 xuống còn 300/450/600 đồng thời tăng giây phút hất tung từ 0.75s lên tới mức 0.8s.Ngoài ta, kĩ năng của tướng Lulu để giúp bè bạn tăng thêm được buff to con Hóa 20/30/40% sát thương đến khi cuộc đấu chấm dứt. những gamer cần lưu tâm rằng kỹ năng này nên dành cho các vị bằng hữu thấp máu nhưng chưa được buff lớn lao Hóa. mặc dù lượng máu cộng thể của những vị bạn bè đc buff kĩ năng có khả năng sẽ bị giảm dẫu thế việc suport cho những quân cơ chủ lực ngày càng tăng số lượng sát thương giống như giúp đỡ cho Lulu bổ ích hơn trước. Chính thay đổi này cũng khắc phục ăn điểm nhát của tướng Lulu là không hề làm nên lượng sát thương cho đội nhóm chiến tranh của bản thân.

Riot Games đã thực hiện biên tập tướng Lulu

Việc tăng lượng sát thương khủng cho đồng minh rồi sẽ vô cùng có ích, nếu người chơi có thể đạt đc mốc 3 pháp môn sư thì khi đó để giúp đỡ Lulu biểu hiện hết bản lĩnh của bản thân. Chỉ số tăng sát thương là giới hạn max ở cả sát thương vật lý cùng sát thương phép, chính vì Vì Sao đó mà bất kỳ vị tướng nào cảm nhận được buff của tướng Lulu đều giống như tạo nên số lượng sát thương đầu ra vô cùng rộng. đặc biệt quan trọng về giai đoạn cuối trò chơi, buff rồi sẽ càng mạnh, điều ấy suport cho các vị tướng dồn hết số lượng sát thương lên kẻ thụ, càn quét trận chiến và chóng vánh chiếm win. Nếu sự chỉnh sửa của Riot Games giành cho vị tướng Lulu này đc chiến bên trên sever chính thức thì chắc chắn là vị tướng này sẽ cú lột xác kinh điển nhất trong đấu Trường Chân Lý mùa 4 vì nó có khả năng mở rộng số lượng sát thương khủng không giới hạn. đặc trưng nhất là Lulu có khả năng tương thích với tương đối nhiều team Hình như song chiến giỏi Thiện Xạ trong những trường hợp buộc phải đo ván kẻ địch nhanh chóng để cai quản cuộc chiến.

Để ý những chuyển đổi của tướng Lulu mới chỉ ở máy chủ demo, dường như nó còn đc đổi khác tiếp để vị tướng này đc trọng dụng hơn trong chiến Trường Chân Lý trước khi nó được bắt đầu công bố trên máy chủ. mặc dù vậy, đây cũng là tín hiệu đáng mừng và trò chơi, Riot Games đang từng bước biến đổi các vị tướng hèn để chúng nhanh lẹ quay trở lại cùng sự lột xác hùng vĩ.

Lulu có vẻ liên tục được chỉnh sửa

Như vậy, sự thay đổi của vị tướng Lulu trong dịp chỉnh sửa này bền bỉ sẽ đem về các bất thần cho gamer. Vị tướng này rồi sẽ trở nên bổ ích cùng được game thủ trọng dụng nhiều hơn nữa.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น